Eclia ll EMScommu⁰⁷

posted on 18 Jul 2014 02:57 by akiatikarn13 in EMS
 
เอนทรี่ย์นี้ไม่มั่นใจว่าเป็นส่วนหนึ่งของ
 
Exteen  Marysue

 
 
 
หรือเปล่า..
 
▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ 
 

"กรุณาเรียกเราว่าอีซิสล่าก็พอค่ะ"


"ความงามที่ไร้ที่ติ สู้จิตใจที่เมตตาไม่ได้หรอกนะคะ"

 

 Eclia Aimee Rosin et Doria Rinna de trente six


อีซิสล่า ไอเม่ย์ โรซิน แอ ดอเรีย รินนา ที่สามสิบหก


เด็กหญิงผู้ที่สวยงามเหมือนตุ๊กตาจากความรักที่แสนหอมหวาน


(ความจริงความหมายมันไม่ใช่แบบนี้หรอกค่ะ นี่เจออะไรหวานๆเลี่ยนๆจับมายัดรวมกันหมด แค่ก)

 
 
▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ ▄ 
 
Character Voice :


 
Character Theme Song : 


 

Age :

 หากดูจากรูปลักษณ์ภายนอกจะเหมือนเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปี แต่ความจริงอายุ 54321 ปี (รวมเวลาจำศีลแล้ว)

Birthday : วันที่ 32 ธันวาคม ในวันที่เธอเกิดนั้นหิมะทั้งหมดในประเทศพร้อมใจกันหยุดตก ดอกไม้ทั้งหมดในประเทศพร้อมใจกันผลิดอก และนกน้อยทั้งหมดทั้งหมดในประเทศพร้อมใจกันร้องเสียงประสานเป็นบทเพลงเสนาะหูไพเราะสรรเสริญที่เธอเกิดมาบนโลกใบนี้

Gender : หญิง แต่ด้วยความที่ว่ายังไม่มีหน้าอกทำให้สมัยก่อนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายอยู่บ่อยครั้ง 

ปัจจุบันไว้ผมยาวแล้วทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องนี้มารบกวนจิตใจ

Nationality : นอร์เวย์ - พราย (ฝั่งพ่อ) / ญี่ปุ่น -ฝรั่งเศส (ฝั่งแม่) / ไม่สามารถระบุได้

(ส่วนที่ไม่สามารถระบุได้คาดการณ์ว่าเป็นเชื้อสายที่มาจากคำสาปที่ถูกสาปแช่งจากแม่มด)

Apparel : 

 • ผมสีขาวเส้นละเอียดเล็ก เรียบลื่นดุจดังผ้ากำมะหยี่ชั้นดีที่ถูกทอด้วยเส้นไหมทองคำ
 • เมื่อลมพัดผ่านร่างกายจะได้กลิ่นดอกกุหลาบอ่อนๆลอยตามออกมาในระยะรัศมี 100 ก.ม.
 • มีเชื้อสายพรายทำให้ผมมีลักษณะเป็นสีเงินเงาประกายบางส่วน รวมไปถึงทำให้รูปลักษณ์หน้าตาอ่อนวัยกว่าอายุจริงอีกด้วย (พร่องสิ)
   
 • ขนตายาวเรียงตัวเป็นแพหนางดงาม ว่ากันว่าหากนางกระพริบตาหนึ่งครั้งจะทำให้ดอกไม้บานหนึ่งดอก (บนอวกาศมีดอกไม้ที่ไหนวะ) 
 • ริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุมพิต สีของริมฝีปากเป็นสีชมพูดอกกุหลาบประกายมุก
   (ปากแบบคนกินของเผ็ดแล้วบวมนั่นเอง)
 • ผิวขาวใสอิ่มน้ำและชุ่มชื้น หากหยดน้ำลงไปน้ำจะไหลผ่านภายในแทบจะทันที นอกจากนี้สีผิวยังเป็นประกายโปร่งแสงอีกด้วย
 • ร่างกายของนางนุ่มนิ่มดุจขนมสายไหมและขนมปุยนุ่นรวมกัน ตัวเล็ก บอกบาง คล้ายกับจะหายไปหากโดนลมพัดผ่าน (ซึ่งความจริงก็น่าจะเป็นแบบนั้น) 
 • ดวงตาเป็นประกายสดใสเหมือนลูกแก้ว โดยปกติสีตาจะเป็นสีไข่มุกประกายเงิน แต่ที่จริงแล้วสีตาของนางนั้นเปลี่ยนได้ตามอารมณ์ (นี่มึงเป็นกิ้งก่าเหรอสัด)

 W/H :  32 /145 (ส่วนสูงหยุดตลอดกาลด้วยคำสาปจากแม่มด)

Personality : 

 • อีซิสล่าเป็นเด็กสาวที่จิตใจดี รักสัตว์ รักการร้องเพลงบรรเลง และชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่น
 • แต่ในทางกลับกันนางก็เป็นเด็กสาวที่ขี้อาย,ขี้กลัวและขี้หวาดระแวงด้วยเช่นกัน
 • อีซิสล่าจะขี้กลัวเป็นพิเศษกับคนแปลกหน้าทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะคนที่ตัวใหญ่และสูงกว่าตัวเอง (มึงจะมีชีวิตรอดไหมเนี่ยถามตามตรง)
 • เนื่องมาจากว่าถูกเลี้ยงมาในพระราชวังและมีพี่เลี้ยงคอยตามใจมาตลอด ทำให้นางมีนิสัยเกียจคร้านเป็นบางครั้งเพราะปรกติจะมีคนทำงานทุกสิ่งอย่างให้ (สปอยนั่นเอง)
 • แม้ต้นตระกูลจะสืบเชื้อสายบางส่วนมาจากพราย แต่อีซิสล่ากลับอ่อนแอและขี้โรคอย่างไม่น่าเชื่อ (แต่กับผู้ชายจะทำตัวอ่อนแอเป็นพิเศษ แค่ก) 
 • ถึงจะมีอายุมายาวนานแต่อีซิสล่ากลับเป็นเด็กสาวที่ใสซื่อและไร้เดียงสา บ่อยครั้งที่ดูเหมือนจะไม่รู้ทันชาวบ้าน 
 • อีซิสล่าเป็นเด็กที่พูดจาถามคำตอบคำ แต่นางกลับชอบการพูดคุยสนทนาเสียนี่ นางเคยกล่าวไว้ว่าถึงแม้นางจะขี้อายแต่การได้พูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ก็เป็นสิ่งดีเช่นกัน
 • หากคุ้นเคยกันพอสมควรแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้อีซิสล่าไว้ใจคุณ แต่กับผู้หญิงนางจะไม่ทำตัวสนิทด้วยเพราะหวาดระแวง (อ้าวอีสัด) 
 • อีซิสล่ามีนิสัยเป็นผู้ตามที่ดี ไม่หือไม่อือกับผู้อื่น และค่อนข้างจะตามคนอื่นมากกว่ายึดมั่นในความคิดของตัวเอง (แอ๊บไปงั้นแหละจะได้หลอกแดกง่ายๆ..แค่ก) 
 • เนื่องจากคำสาปของแม่มดใจร้าย ทำให้อีซิสล่าเข้ากับเพื่อนผู้หญิงเพศเดียวกันไม่ค่อยได้ นางจึงไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงและไม่รู้ว่าจะปฏิบัติตัวกับเพศเดียวกันอย่างไร  (และนั่นเป็นเหตุผลซัพพอร์ททำไมนางชอบตีสนิทกับผู้ชายนะคะ แค่กๆ)

 Profile:

   อีซิสล่าเป็นบุตรสาวคนสุดท้องของราชวงศ์ทางตอนเหนือของประเทศนอร์เวย์ หากนับตามลำดับพระธิดาของวงศ์ตระกูลนางจะอยู่ในลำดับที่ 36 พอดิบพอดี ต้นตระกูลของนางเชื่อกันว่าสืบเชื้อสายบางส่วนมาจากพรายพื้นเมืองในตำนาน ทำให้ทั้งวงศ์ตระกูลนั้นมีรูปโฉมที่งดงามกว่ามนุษย์ปกติทั่วไป นอกจากนี้มารดาของอีซิสล่ายังสืบเชื้อสายมาจากชาวตะวันออก ทำให้เกิดการผนวกและผสมผสานกันของความงามจากสองทวีป กำเนิดเป็นธิดาที่ทวีความงดงามขึ้นไปอีก ซึ่งนั่นก็คืออีซิสล่านั่นเอง

  ความงามของอีซิสล่าเป็นที่ร่ำลือและเป็นที่หลงใหลทั้งในตัวเมืองไปจนถึงระดับประเทศ นอกจากนี้ยังแผ่กระจายไปยังประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงอีกด้วย บิดาของเจ้าชายณอน มารูแอรส์ ฟิลลิป ชาร์มมิ่งที่ 40 (อายุ14) จากประเทศเพื่อนบ้านที่เป็นพันธมิตรได้ยินความงามของนางจึงได้ทำการเดินทางมาสู่ขอนางมาเป็นลูกสะใภ้ แต่เนื่องจากในเวลานั้นทั้งอีซิสล่า (12 ปี) และเจ้าชายยังมีอายุน้อยมาก ทำให้ต้องล้มเลิกการสู่ขอครั้งนั้นไป แต่ยังมีการติดต่อและทำพันธะสัญญาว่าจะให้แต่งงานกันในอนาคตอันใกล้

   ฝ่ายแม่มดใจร้ายจากแดนตะวันออกที่หลงรักเจ้าชายณอน มารูแอรส์ ฟิลลิป ชาร์มมิ่งที่ 40เห็นดังนั้นจึงเกิดความคับแค้นใจ ได้ทำการร่ายคำสาปในวันที่พระอาทิตย์ตกทางทิศตะวันตกว่า 'หากเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันออกในวันที่เจ้าหญิงอายุ 14 เมื่อใด เมื่อนั้นคำสาปของข้าจะบันดาลผล ให้เจ้าหญิงกลายร่างเป็นปีศาจร้ายเต็มไปด้วยตัณหาราคะ"

  หลังจากนั้นไม่นานอีซิสล่าก็อายุ 14 ปี คำสาปนั้นดลบันดาลให้อีซิสล่ากลายร่างเป็นปีศาจจากทิศตะวันตกนามว่า"ยาฉะ" ตัวยาฉะนั้นว่ากันว่าเป็นปีศาจที่มีพฤติกรรมคล้ายกับซัคคิวบัส และใช้มนต์มายาได้เหมือนกับซัคคิวบัส สิ่งที่แตกต่างกันระหว่างยาฉะกับซัคคิวบัสนั้นก็คือการที่ยาฉะไม่สามารถล่าเหยื่อในฝันได้

  แต่ด้วยความที่ว่าอีซิสล่ามีเชื้อสายของพรายผสมอยู่ด้วย คำสาปนั้นจึงไม่ได้มีผลกระทบร้ายแรงกับนางมากนัก กลับกันกับทำให้ความงามของนางยิ่งทวีโฉมมากขึ้นไปอีก จนทำให้บรรดาประเทศต่างๆต่างก่อสงครามขึ้นเพื่อแย่งชิงตัวนาง จนทำให้เกิดความวุ่นวาย และยิ่งทวีความวุ่นวายมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อบรรดาเชื้อพระวงศ์ต่างๆทราบว่าอีสซิสล่าหมั้นหมายกับเจ้าชายณอน มารูแอรส์ ฟิลลิป ชาร์มมิ่งที่ 40

  ท้ายที่สุดพระบิดาของอีซิสล่าจึงตัดสินใจใช้มนต์ประจำตระกูล ร่ายมนต์ให้อีซิสล่าหลับใหลไปจนกว่าจะไม่มีใครได้ยินหรือรู้จักชื่อของนางอีก หลังจากนั้นเวลาผ่านไป 54320 ปี อีซิสล่าได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลพร้อมกับภูตรับใช้ในร่างแมวสามตัวที่พระบิดาได้ทำการร่ายเวทมนตร์ให้มีชีวิตยืนยาวกว่าแมวปกติทั่วไปเพื่อไว้รับใช้ในวันที่ธิดาของตนจะตื่น หลังจากอีซิสล่าตื่นและทำความเข้าใจในโลกใหม่ซักพักแล้ว ปัญหาเดิมก็ได้กลับขึ้นมาอีกครั้ง บรรดาเพื่อนบ้าน,ชาวเมือง,คุณลุงข้างบ้าน,เพื่อนร่วมโรงเรียนต่างพากันคลั่งไคล้หลงสเน่ห์และเทิดทูนบูชานาง นางจึงตัดสินใจย้ายมาอยู่โรงเรียนแมรี่ซูบนดวงจันทร์เพื่อหลบหลีกหนีความวุ่นวายบนโลกมนุษย์นั่นเอง

(หลังๆเริ่มขี้เกียจพิมพ์แล้ว เบลอไป555)

Pet : สัตว์เลี้ยงของอีซิสล่า เป็นภูตทูนหัวสามตนในรูปแบบของแมวเปอร์เซียร์ที่มีลักษณะและชื่อเรียกต่างกัน
 
ในวันที่อีซิสล่าได้หลับไหลนั้น พระบิดาได้ทำการเลือกสรรแมวสามตัวมาเป็นภูตทูนหัวเพื่อช่วยดูแลพระธิดาของตนในวันข้างหน้า โดยได้ให้พรให้แมวทั้งสามตัวนั้นมีอายุยืนยาวและสติปัญญาเฉลียวฉลาดมากกว่าแมวปกติทั่วไป ยกเว้นเสียแต่ว่าหากอีซิสล่าตายเมื่อใด เมื่อนั้นแมวทั้งสามตัวจะม้วยมรณาตามไปด้วย
ภูตทั้งสามตนประกอบไปด้วย..
 
1.) Bustercup (บัสเตอร์คัพ) 
(ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ Powerpuff girl แต่อย่างใด)
2.) Willow (วิลโลห์)
3.) Loue (ลูห์)

Ability: 

 

 • สามารถทำเพศตรงข้ามหลงเสน่ห์ได้ภายในหนึ่งวินาทีที่สบตา หากเพศตรงข้ามไม่มีจิตแข็งแกร่งมากพอ (อีปลากัด)
 • จุมพิตของอีซิสล่าสามารถรักษาบาดแผลร้ายและการติดเชื้อทั้งหลายทั้งปวงได้ (มึงไม่ติดเชื้อเองเหรอวะ)
 • หากสะสมน้ำนัยต์เนตรของอีซิสล่าครบ 1 ลิตร น้ำนัยต์เนตรของนางจะกลายสภาพเป็นไข่มุกโดยอัตโนมัติ
 • เสียงร้องของอีซิสล่าสามารถเรียกบรรดาสัตว์ทั้งหลายได้ และสามารถบงการสัตว์ทั้งหลายได้ด้วยเช่นกัน (อีสโนไวท์)
 • หากทำให้อีซิสล่าโกรธ พลังของนางจะแผ่ออกมาในรูปแบบการกระจายตัวของละออง คนที่สูดดมเข้าไปจะเกิดอาการหลงไหลในตัวนาง เทิดทูนเหนือหัว และพร้อมจะที่จะทำทุกสิ่งอย่างที่นางสั่งหรืออะไรก็ตามที่ทำให้นางหายโกรธ (มีผลกับทุกเพศทุกวัย)
 • หากสะสมเส้นผมของอีซิสล่าครบหนึ่งกำมือจะสามารถอธิฐานและขอพรได้สามข้อ (เหี้ยอะไรวะเนี่ย)

 

 

อนึ่ง โปรดคลุมดำเพื่ออรรถรส

Comment

Comment:

Tweet

...อ่านๆ อยู่กำลังหลงใหลสาวน้อยครึ่งพราย...พอากคลุมดำเท่านั้นแหละ... //เงิบบบบบบบบบบบบบ
...แอบดึงผมอีซิสล่าได้มั้ย? 55555555+
ปล.อยากเห็นภูตแมว 3 ตัวจัง

#4 By NanNy-B on 2014-07-22 01:48

สวัสดีค่ะ
.
ทางสถาบันแมรี่ซูมีความยินดีที่จะแจ้งว่าเราได้รับใบสมัครเป็นที่เรียบร้อย ขอต้อนรับ อีซิสล่า ไอเม่ย์ โรซิน แอ ดอเรีย รินนา ที่สามสิบหก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรานะคะ
.
อย่าลืมว่าพลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่งเสมอ

#3 By E.Mary Sue on 2014-07-18 09:58

สวัสดีค่ะ
.
ทางสถาบันได้รับใบสมัครของ อีซิสล่า ไอเม่ย์ โรซิน แอ ดอเรีย รินนา ที่สามสิบหก เรียบร้อยแล้วนะคะ แต่พบว่ามีข้อติดใจอยู่ประการนึง เรื่องแมวของ อีซิสล่า ไอเม่ย์ โรซิน แอ ดอเรีย รินนา ที่สามสิบหก น่ะค่ะ ว่าจะมีคนมาสตัฟฟ์ทุกสี่เดือนใช่รึเปล่าคะ อยากได้คำอธิบายตรงนั้นเพิ่มนิดนึงน่ะค่ะ แล้วไม่ทราบว่าแมวมีชื่อรึเปล่าเอ่ย
.
หลังจากพามาที่โรงเรียนแล้วต้องดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดีนะคะ ห้ามไ่ม่ให้กินสัตว์เลี้ยงตัวอื่น นักเรียน หรือบุคลากรในโรงเรียนโดยเด็ดขาด มิเช่นนั้นเจ้าของจะถูกพิจารณาลงโทษได้ค่ะ
.
ยังไงเพิ่มเติมตรงส่วนนั้นแล้ว อย่าลืมนำใบสมัครมาส่งในเอนทรี่อีกครั้งนะคะbig smile big smile

#2 By E.Mary Sue on 2014-07-18 04:19

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด น้องน่ารักจังเลยค่ะ แต่ดูเรามิอาจเอื้อมถึงยังไงไม่รู้ อ่า่นไปแล้วเขินจัง 
/บางทีก็รู้สึกว่านี่ฉันทำอะไรกับเธอ

#1 By c h r o s on 2014-07-18 03:37